Faculty of Medicine | Khon Kaen University

» คณะแพทยศาสตร์ต้อนรับทีมวิทยากรพยาบาลศูนย์โรคหลอดเลือดสมองศิริราช    (อ่าน 443)

วันเสาร์ ที่ 20 มกราคม 2561โรงพยาบาลศรีนครินทร์ คณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้ต้อนรับ ทีมวิทยากรพยาบาล โครงการ The 3rd Siriraj Stroke Cenference เข้าศึกษาดูงานด้านการพยาบาลผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมอง โดยมี คุณพัชรินทร์ อ้วนไตร ผู้ตรวจการพยาบาลแผนกอุบัติเหตุและฉุกเฉิน โรงพยาบาลศรีนครินทร์ เป็นวิทยากรนำชม แผนกอุบัติเหตุและอุบัติเหตุฉุกเฉิน และ Stroke Unit โรงพยาบาลศรีนครินทร์เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ถ่ายทอดแนวคิดและพัฒนาทักษะการดูแลผู้ป่วย และสร้างเครือข่ายการดูแลผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมอง ให้แก่ทีมสหวิชาชีพ อีกด้วย

Poster : admin | 22 มกราคม 61 06:37:06

© Faculty of Medicine Khon Kaen University , Establish 2515